Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

chất lượng tốt Epoxy Thermistor giảm giá
chất lượng tốt Epoxy Thermistor giảm giá
Một NTC nhiệt điện trở và cảm biến nhiệt độ đáng tin cậy đối tác, Với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và dịch vụ tốt nhất.

—— Divya Jain

Rất đánh giá cao cho dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn về cảm biến nhiệt độ NTC của bạn. rất vui khi biết bạn.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD
Company Gate Company Aerial View Workshop Corner Partial Product Overview Auto. Temperature Sensor Medical Temperature Sensor

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cảm biến
Số nhân viên : 177~200
Doanh thu hàng năm : 5,700,000-6,000,000
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hefei Sensing Electronic Co., LTD là nhà sản xuất NTC hàng đầu Trung Quốc, bắt đầu nghiên cứu và phát triển bột gốm nhiệt nhạy cảm, sứt mẻ, các yếu tố và cảm biến từ năm 1994. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, bây giờ chúng tôi đã đạt được nghề thủ công và sản xuất quy mô lớn. Các mô hình đa dạng của các yếu tố nhiệt điện trở chính xác của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện gia dụng, Auto. thiết bị điện tử, dụng cụ điện, thiết bị viễn thông, thiết bị y tế, máy đo công nghiệp và thiết bị quân sự.


Trong thời đại toàn cầu hóa mới, dựa trên sự cải tiến của chúng tôi trong việc sứt mẻ sản xuất thủ công, nhu cầu ngày càng tăng từ Auto toàn cầu. lĩnh vực, cũng như đầu tư liên tục của chúng tôi trong các loại khác nhau của thermistor và các sản phẩm cảm biến, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho châu Âu lớn Auto. thương hiệu, cho người chơi lớn trên toàn cầu của các thiết bị điện gia dụng, đến các công ty thiết bị y tế nổi tiếng của Mỹ.


Cảm nhận thành lập cơ sở sản xuất và nghiên cứu tự sở hữu vào năm 2004. Hiện đang sở hữu một viện cấp tỉnh có tên là An Huy Sensing Sensitive Components Institute, và Phòng thí nghiệm vật liệu nhạy cảm chung hợp tác với Trung Quốc đại học kỹ thuật nổi tiếng nhất USTC.


Cảm nhận Cam kết tăng trưởng đến sản xuất cảm biến nhiệt độ quan trọng nhất của Trung Quốc và nghiên cứu cơ sở, làm cho thương hiệu Sensing nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

Người liên hệ: Monica

Tel: 86-551-65845356

Fax: 86-551-65845356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)