Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD
Nhà

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

Trung Quốc Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Chứng chỉ
Một NTC nhiệt điện trở và cảm biến nhiệt độ đáng tin cậy đối tác, Với đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ và dịch vụ tốt nhất.

—— Divya Jain

Rất đánh giá cao cho dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn về cảm biến nhiệt độ NTC của bạn. rất vui khi biết bạn.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

1 2 3 4 5 6
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD Hefei Sensing Electronic Co.,LTD
Company Gate Company Aerial View Workshop Corner Partial Product Overview Auto. Temperature Sensor Medical Temperature Sensor
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cảm biến
Số nhân viên : 177~200
Doanh thu hàng năm : 5,700,000-6,000,000
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Hefei Sensing Electronic Co., LTD là nhà sản xuất NTC hàng đầu của Trung Quốc, bắt đầu nghiên cứu và phát triển bột gốm nhạy cảm nhiệt, sứt mẻ, các yếu tố và cảm biến từ năm 1994. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, giờ đây chúng tôi đã đạt được sự sứt mẻ thủ công và sản xuất quy mô lớn. Các mô hình đa dạng của các yếu tố nhiệt điện trở chính xác của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện gia dụng, Auto. điện tử, dụng cụ điện, thiết bị viễn thông, bộ máy y tế, máy đo công nghiệp và thiết bị quân sự.


Trong thời đại toàn cầu hóa mới, dựa trên sự cải tiến của chúng tôi trong việc sản xuất thủ công, nhu cầu ngày càng tăng từ Auto toàn cầu. lĩnh vực, cũng như đầu tư liên tục của chúng tôi vào các loại sản phẩm nhiệt điện trở và cảm biến khác nhau, chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật cho Auto lớn của châu Âu. thương hiệu, cho đến những người chơi toàn cầu lớn của các thiết bị điện gia dụng, cho đến các công ty thiết bị y tế nổi tiếng của Mỹ.

Sensing thành lập cơ sở sản xuất và nghiên cứu tự sở hữu vào năm 2004. Nằm tại số 1212 đường Xiangzhang của High & New Tech.Zone ở Hefei , Sensing hiện đang sở hữu một học viện cấp tỉnh có tên là Học viện các thành phần nhạy cảm An Huy và Phòng thí nghiệm vật liệu nhạy cảm chung hợp tác với trường đại học kỹ thuật nổi tiếng nhất Trung Quốc USTC.

Sensing Cam kết phát triển cơ sở sản xuất và nghiên cứu cảm biến nhiệt độ quan trọng nhất của Trung Quốc, làm cho thương hiệu nổi tiếng Sensing trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Hefei Sensing Electronic Co.,LTD

Người liên hệ: Monica

Fax: 86-551-65845356

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)